Tư vấn

Tất cả

Bao nhiêu tuổi thì được đứng tên Sổ đỏ?

Người sử dụng đất có đủ điều kiện sẽ được cấp Sổ đỏ. Tuy nhiên, nhiều người có thắc mắc về việc bao nhiêu tuổi thì được đứng tên Sổ đỏ? Có phải trên 18 tuổi mới được đứng tên Sổ đỏ không?

Bất động sản mua trước hôn nhân là tài sản riêng của...

"Đối với quyền sử dụng đất thì chỉ khi vợ chồng bạn thỏa thuận (bằng văn bản) là tài sản chung thì nó mới trở thành tài sản chung; còn nếu không nó vẫn là tài sản riêng của chồng bạn"

Chuyển mục đích sử dụng đất 2019: Những thông tin mới...

Chuyển mục đích sử dụng đất 2019 gồm 02 trường hợp. Hiện nay, điều mà người sử dụng đất quan tâm nhất là có được chuyển mục đích sử dụng hay không? nếu được chuyển thì phải mất bao nhiêu tiền?

Thủ tục chuyển nhượng một phần diện tích đất

Theo khoản 1 Điều 79 Nghị định 43/2014/NĐ-CP trường hợp thực hiện quyền chuyển nhượng với một phần thửa đất thì tách thửa trước khi chuyển nhượng cho người khác. Lưu ý: Diện tích của thửa đất mới và diện tích còn lại phải không được nhỏ hơn diện tích tối thiểu:

Người dân được thỏa thuận giá đền bù khi thu hồi đ...

Tiền đền bù là điều mà người dân quan tâm nhất khi bị thu hồi đất. Thực tế, giá đền bù thường thấp hơn nhiều so với giá thị trường, vậy câu hỏi đặt ra là khi nào người dân được thỏa thuận giá đền bù khi thu hồi đất?

0788 29 29 29

Chat Face
Chat Zalo